Thiết kế và thi công các công trình sắt dân dụng như nhà tiền chế và bán tiền chế, homstay, bungalow

Nhà tiền chế homestay – Giải pháp hoàn hảo cho khu lưu trú

Không chỉ mang đến không gian lưu trú độc đáo với thiết kế bắt mắt, thu hút và đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch mà nhà tiền chế lắp ghép homestay này còn mang đến rất nhiều ưu điểm làm các chủ đầu tư cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều so với những khu dịch vụ lưu trú truyền thống trước kia.

Thời gian thi công, hoàn thiện công trình nhanh chóng

 

 

Nhà tiền chế nhỏ đẹp thi công nhanh

So với việc xây dựng nhà lưu trú dạng bê tông cốt thép thì nhà lắp ghép homestay thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn, chắc chắn và bền lâu cho ngôi nhà. Bởi nhà lắp ghép này được lắp ghép bởi các vật liệu đã sản xuất sẵn trước đó tại nhà máy, sau đó lắp ghép tại công trường chỉ mất 2 – 8 tuần tùy vào công trình là hoàn thiện.

Chất lượng cao

Khi chọn lựa đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm đối với độ an toàn, chắc chắn và bền lâu của ngôi nhà. Tất cả các vật liệu lắp ghép sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ lúc sản xuất cho tới lúc thi công. Bên cạnh đó, nếu sử dụng, bảo dưỡng đúng cách thì ngôi nhà homestay này sẽ có tuổi thọ kéo dài, không cần nhiều chi phí để duy trì.

Thiết kế bắt mắt, linh hoạt

Mô hình homestay đơn giản

Ngoài đảm bảo đầy đủ các công năng thì nhà tiền chế lắp ghép homestay còn có tính thẩm mỹ cao, thiết kế linh hoạt. Do lắp ghép từ các vật liệu nên chủ đầu tư dễ dàng bảo dưỡng, mở rộng công trình theo ý muốn mà không làm ảnh hưởng tới phần khác. Đây là ưu điểm của nhà tiền chế mà nhà bê tông không làm được.

Bên cạnh đó, ngôi nhà tiền chế, mẫu nhà bungalow đẹp này có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau từ gỗ, kính, thép, bê tông đá …. Điều này giúp cho ngôi nhà tiền chế homestay có kiến trúc bắt mắt, độc đáo hơn

.

Tối ưu về chi phí xây dựng

Nhà tiền chế lắp ghép homestay có trọng lượng nhẹ, nhờ đó chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng nền móng. Bên cạnh đó, thời gian thi công công trình nhanh chóng nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thuê nhân công.

Các mẫu kiến trúc homestay khung thép đẹp, độc

Tương tự như các nhà lắp ghép, mẫu nhà lắp ghép homestay cũng rất đa dạng từ thiết kế homestay nhà vườn cho tới homestay ở gần bãi biển nhằm đáp ứng trong xây dựng khu lưu trú ở các địa điểm có tiềm năng du lịch. Các bạn cùng xem mẫu nhà tiền chế homestay đẹp dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Những mẫu nhà homestay đẹp, Nhà tiền chế lắp ghép homestay đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích.

Nhà tiền chế nhỏ thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt, độc đáo, thích hợp làm homestay, nơi thư giãn cho mọi người.

Mẫu nhà bungalow đẹp sử dụng vật liệu thép kết hợp với các vật liệu xây dựng khác giúp công trình mang nét đẹp ấn tượng, độc đáo hài hòa với mảng xanh dịu mát ở xung quanh.

Nhà homestay thoáng mát, tạo không gian xanh bắt mắt.

Nội thất cho nhà tiền chế homestay đẹp

Ngoài thiết kế mẫu nhà tiền chế thì nội thất cho homestay cũng là bài toán khó được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Để làm hài lòng các khách du lịch, bạn cần thiết kế chỉn chu cho homestay của mình từ mặt kiến trúc, ngoại cảnh cho tới nội thất. Nếu bạn băn khoăn ý tưởng nội thất thì hãy cùng tham khảo một số nội thất đẹp cho nhà homestay dưới đây.

Leave Comments

0347875509
0347875509